songkhoehangngay.com

Top 3 Spa nổi tiếng nhất Hàn Quốc

 Top 3 Spa nổi tiếng nhất Hàn Quốc
Hàn Quốc là thủ phủ của vẻ đẹp, đặc biệt là khi nói đến da. Ở Hàn Quốc, không chỉ phụ nữ đến Spa chăm sóc sắc đẹp à cả na giới cũng rất chú trọng đến ngoại hình của mình. Không chỉ những người nổi tiếng có làn da hoàn hảo,mà ngay cả những ! Tôi đoán bạn có thể nói rằng chuyến đi này đã thực sự tập trunngười dân bình thường cũng có một làn da đáng mơ ước. Vì vậy tại Hàn Quốc có rất nhiều Spa mọc lên. Nhưng dưới đây là 3 Spa nổi tiếng nhất mà nếu một lần đến thăm quan sứ sở hoa anh đào này bạn nhất định phải đến một lần.
1. Spa Four Seasons
Four Seasons Spa nằm trong một khách sạn  và mới chỉ được khai trương trong một vài năm gần đây. Đây là một trong những spa sang trọng và là địa điểm ưa thích của rất nhiều người nổi tiếng bởi vì nó rất riêng tư. Bạn có được phòng riêng của bạn, một phòng tắm riêng và vòi hoa sen,  chất lượng dịch vụ hoàn hảo với những bộ đồng phục Spa đẹp nhất cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Họ chỉ sử dụng các sản phẩm của Fedora, là một dòng sản phẩm chiết xuất từ thực vật, bao gồm các loại thảo mộc thú vị, trong ống tiêm. Đây là một điều trị spa rất sang trọng, và có một vị trí tuyệt vời để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố xứ sở hoa anh đào.
2. Shangpree
Spa này có một phương pháp sắc đẹp rất thú vị. Họ sử dụng túi khí để xoa bóp cơ thể của bạn để các cơ quan trong cơ thể được thư giãn cũng như làm giãn các cơ. Điều này rất tốt với những người thường xuyên bị đau mỏi người dẫn đến những căng thẳng thần kinh dẫn đến chứng mất ngủ.
Chính phủ Hàn Quốc thậm chí đã trao tặng và gọi Shangpree là "spa mẫu" vì họ có kiến thức sâu sắc về chăm sóc da và kỹ thuật lạ thường. Đây là mức độ cao của các tiêu chuẩn tại Shangpree: một nhà thẩm mỹ có thẩm quyền với 20 năm kinh nghiệm cần được đào tạo lại thêm 3 năm nữa tại Shangpree trước khi được phép chạm vào mặt của khách hàng. Đây có lẽ là một danh hiệu đáng tự hào mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để chăm sóc da tại thẩm mĩ viện này.
3. Nhà tắm địa phương
Một điều mà rất phổ biến ở Hàn Quốc là nhà tắm / xông hơi rất phổ biến. Đi đến bất kì một nơi nào ở thủ phủ cua xứ sở hoa anh đào bạn cũng có thể dễ dàng tìm được môt chiếc nhà xông hơn.Lệ phí vào cửa thường là $ 3-20 phụ thuộc vào bạn đi đến đâu, nhưng nhà tắm trung bình gần hơn $ 3 cho lệ phí vào cửa. Nhà tắm địa phương điển hình sẽ bao gồm một bồn tắm nước nóng . Hầu hết các phòng tắm cũng sẽ có phòng xông hơi khô / ướt, các tiện nghi tắm vòi hoa sen, và một khu vực để sảnh khách Và thậm chí có ngủ trưa! Nó thực sự tuyệt vời vì không có giới hạn thời gian để bạn có thể làm một loạt các dịch vụ với mức giá phải chăng. Tại nhà tắm địa phương, Bạn có thể trả một khoản phí bổ sung ($ 10-40) cho tổng số cơ thể chà xuống nơi mà phụ nữ chà xát cho đến khi da chết và bụi bẩn lăn ra khỏi cơ thể của bạn như vụn bánh mì. Bạn có thể trả một khoản phí bổ sung khác ($ 20-40) ở trên cùng để massage toàn thân mà thường bao gồm massage bằng da với dầu hạt vừng và hoặc sữa.
 
 
26/03/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *