songkhoehangngay.com

Nội thất văn phòng sang trọng với ghế chân quỳ lưng cao

Nếu như trước đây văn phòng chỉ đơn giản là địa điểm để làm việc thì ngày nay, văn phòng còn có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp. Không gian của văn phòng thể hiện đẳng cấp của công ty, là bộ mặt của doanh nghiệp chính vì vậy nội thất văn phòng được đầu tư mạnh mẽ để tạo nên một môi trường làm việc thực sự hiện đại và sang trọng. Nếu bạn đang muốn sở hữu một văn phòng như thế thì đừng bỏ qua một loại nội thất rất được ưa chuộng hiện nay đó chính là ghế chân quỳ lưng cao.
Ghế chân quỳ lưng cao có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm phần lưng dựa, phần ghế ngồi và phần khung chân. Điều đặc biệt khiến ghế chân quỳ khác với những mẫu ghế truyền thống khác đó là thiết kế phần khung chân cong như đang quỳ. Phần khung chân được thiết kế đơn giản, chắc chắn và thường được làm từ inox.
Phần lưng và phần ngồi của ghế đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, do đó cũng có nhiều giá thành khác nhau. Nếu công ty có điều kiện kinh tế tốt, muốn sỡ hữu một không gian làm việc sang trọng thì mẫu ghế chân quỳ lưng cao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu bởi thiết kế phần lưng cao uy nghiêm, lịch lãm và thường được làm từ chất liệu da cao cấp, mệm bọc cao cấp,... những mẫu ghế này có giá thành cao nên thích hợp sử dụng trong phòng làm việc của giám đốc và phòng hội họp, hội nghị,...
Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu ghế chân quỳ khác như ghế chân quỳ mặt lưới rất phù hợp dành cho nhân viên với thiết kế phần lưng mặt lưới để tạo sự thoải mái, thông thoáng khi phải ngồi làm việc trong thời gian kéo dài cũng như giá thành của loại ghế chân quỳ này thấp hơn nên thích hợp để mua sắm số lượng lớn cho nhân viên.
Ghế chân quỳ lưng cao còn giúp thiết kiệm không gian, giúp không gian trở nên rộng rãi, thoải mái hơn bởi thiết kế phần chân ghế lượn vuông góc, đơn giản mà thanh thoát, chính vì vậy ghế chân quỳ được ưa chuộng sử dụng trong các phòng họp, vừa khiến không gian phòng họp sang trọng vừa làm giảm bớt sự căng thẳng khi họp.
Trên thị trường hiện nay, ghế chân quỳ được ưa chuộng cũng vì vậy nên không có ít đơn vị cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng với mức giá rẻ để thu hút khách hàng, những mẫu ghế kém chất lượng này có phần khung chân yếu, kém chắc chắn cùng với chất liệu da giả,... mặc dù rẻ đồng thời cũng rất nhanh hỏng do đó nên công ty có ý định mua ghế thì nên lưu ý chọn cơ sở cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé.
09/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *