songkhoehangngay.com

Những điều bạn cần lưu ý khi in tem nhãn mã vạch phù hợp

 Dưới đây chính là một số thông tin nhất định bạn cần lưu ý khi tiến hành in tem nhãn mã vạch cho doanh nghiệp.
Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng máy in có công suất như thế nào sao cho phù hợp, điều kiện làm việc của máy và chất lượng của mã vạch có thực sự phù hợp với mục đích  sử dụng của bạn hay không. Bên cạnh đó bạn cũng cân đối giữa giá thành cũng như cấu hình máy. Một chiếc máy in tem nhãn mã vạch có cấu hình cao sẽ in nhanh hơn nhiều và có nhiều diện tích hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc  giá thành của chúng cũng đắt hơn so với những chiếc máy có cấu hình trung bình. Trước khi  tiến hành in mã mạch bạn nên hỏi ý kiến nhà cung cấp về những đặc tính kỹ thuật của máy đó.
Đối với độ phân giải đầu in
Đối với những dòng máy hiện nay thường có độ phân giải khoảng 203, 300, 600 dpi. Độ phân giải càng cao  thì chất lượng in sẽ đẹp cũng như nét hơn rất nhiều. Tuy nhiên giá thành của chúng sẽ đắt hơn. Trước khi quyết định lựa chọn bạn nên cân nhắc lựa chọn những dòng máy để in nhãn đẹp, có chất lượng về hình ảnh.
Lựa chọn loại máy có chiều rộng tối đa
Tùy theo bạn dự định dùng loại giấy in gì thì sẽ có chiều rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in bình thường thường đi với khổ giấy 110 mm. Tuy nhiên hiện nay các công ty cần in nhiều khổ giấy 140 mm do đó bạn cần phải chú ý đền điều này.
Đối với bộ nhớ dữ liệu: các dòng máy in tem nhãn mã vạch hiện nay thường được trang bị hai bộ nhớ đó chính là bộ nhớ hệ thống và bộ nhớ dữ liệu. Nếu như doanh nghiệp cần in tem nhãn mã vạch với số lượng lớn thì bạn cần in nhãn với nhiều đồ họa thì máy in cần phải có bộ nhớ dữ liệu  đủ lớn để có thể chứa được hết những dữ liệu đó.
Đối với vật liệu in: ngoài giấy là vật liệu in chính các máy in tem nhãn có thể in được những vật liệu khác như giấy nhựa tổng hợp, giấy bạc, giấy nhôm, các loại films… Bạn có thể hỏi ý kiến của nhà cung cấp để nhận được tư vấn loại máy in ten nhãn mã vạch thích hợp nhất.
Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn được máy in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất. 
28/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *