songkhoehangngay.com

Như thế nào là một sản phẩm nước rửa chén an toàn?

Nước rửa chén là một trong những loại hóa chất gia dụng mà ai cũng phải tiếp xúc hàng ngày. Do đó chúng ta cần mua được một dòng nước rửa chén an toàn, gây hại cho sức khỏe để sử dụng. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết nhãn hiệu nước rửa chén đang được nhiều chuyên gia khuyên dùng trên thị trường nhé.
 


Vì sao nên sử dụng nước rửa bát an toàn?
Khi dùng nước rửa chén để làm sạch bát đĩa thì có thể sẽ còn một lượng hóa chất nhỏ bám lại trên đồ dùng nếu chúng ta không rửa sạch lại bằng nước. Đối với người già, trẻ em và phụ nữ mang thai khi sử dụng những bát đĩa này sẽ khiến cho hóa chất bị ngấm vào người, gây ảnh hưởng cho sức khỏe.
Tuy nhiên, khi sử dụng nước rửa chén an toàn, có nguyên liệu một trăm phần trăm đến từ thiên nhiên thì nỗi lo này sẽ được triệt tiêu hoàn toàn. Một số loài thực vật có tính xà phòng, thường được dùng để sản xuất nước rửa chén như quế, chanh, bồ hòn,… không hề gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dùng, dù là đối với trẻ nhỏ, người già hay thai phụ.
Đâu là nhãn hiệu nước rửa chén an toàn nên dùng nhất hiện nay?
Trong sáu năm trở lại đây thì nước rửa chén Eco Care là sản phẩm thiên nhiên được rất nhiều chị em nội trợ săn đón. Eco Care đã được nhiều hiệp hội chứng nhận rằng làm từ thành phần thiên nhiên một trăm phần trăm, không gây hại cho sức khỏe người dùng, không gây ra tác dụng phụ cho trẻ em và phụ nữ mang thai.
Khi đọc tem nhãn sản phẩm, bạn sẽ biết: Eco Care không hề chứa hương liệu, chất tạo màu hay hóa chất độc hại. Thành phần của sản phẩm bao gồm: nước tinh khiết, tinh chất bồ hòn lên men giúp tạo bọt và làm sạch, dầu dừa nguyên chất giúp bảo vệ da tay khỏi nứt nẻ, tinh dầu quế, tinh dầu sả chanh giúp khử mùi, đánh bay vi khuẩn,…
Với mong muốn mang nước rửa chén Eco Care thành sản phẩm bình dân, mọi người, mọi nhà đều có thể mua và sử dụng được thì nhà sản xuất chỉ đặt giá thành ở mức từ bảy mươi đến gần bốn trăm nghìn với dung tích từ 500ml cho đến 2000ml. Đây là mức giá cực rẻ để bạn sở hữu được dòng sản phẩm thiên nhiên có chất lượng tuyệt vời.
Để đặt mua nước rửa chén an toàn Ecocare, bạn vui lòng truy cập website ecocare.com.vn, vào mục sản phẩm, chăm sóc nhà cửa và sau đó cho sản phẩm vào giỏ hàng. Chúng ta cũng có thể đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng 1900989823.

03/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *