songkhoehangngay.com

NÊN DÙNG MÁY RỬA MẶT CHỔI CỌ HAY MÁY RỬA MẶT THÔNG MINH ĐẦU SILICON

NÊN DÙNG MÁY RỬA MẶT CHỔI CỌ HAY MÁY RỬA MẶT THÔNG MINH ĐẦU SILICON?
Hôm qua hẹn hò với đứa bạn, nó thắc mắc nó đang dùng máy rửa mặt có đầu cọ làm bằng lông cashmere mềm lắm mà vẫn có cảm giác bị chà sát kiểu cầm cái chổi quét lên mặt. ??? Em mới mang câu chuyện bụi tre và hàng rào thép ra kể cho nó nghe.
Chuyện là em có chị bạn mở trường mầm non, có 1 bụi tre bên cạnh đó có 1 bụi chuối, cẩn thận chị dựng 1 hàng rào thép để an toàn cho các bé. Thế mà một ngày chị phát hiện ra lá chuối bị rách tơi tả, hàng rào thép thì bị đứt luôn chỉ vì mỗi ngày gió thổi những lá tre mong manh đưa trong gió va vào bụi chuối và hàng rào.
Chị nói từ nhỏ chị đã có điều kiện chăm sóc da và biết chăm sóc da so với bạn cùng trang lứa lại bị bệnh sợ già sợ xấu nhất quả đất nên chị sở hữu hàng hà cơ số các chổi rửa mặt có đầu cọ bằng đủ loại lông xịn của rất nhiều thương hiệu. Nhưng cho dù là loại lông mềm mại nhất quả đất thì cuối cùng nó vẫn có cấu tạo của lớp sừng nên da vẫn bị các đầu lông chọc chọc vào mặt gây tổn thương bề mặt da nên chị vẫn ko cảm giác happy khi dùng loại chổi đó vì nó khiến chị hình dung đến hình ảnh bụi tre và hàng rào thép. Cho đến khi chị xài cái máy rửa mặt do em recommend thì cảm nhận ngay được sự khác biệt với chuyển động đảo chiều của đầu silicon mát xa nhẹ nhàng trên làn da tạo cảm giác da sạch sâu những bụi bẩn, chất nhờn, lớp trang điểm giúp khít lỗ chân lông và da săn chắc thư giãn. Chị kết luận “chị mà nói xài ok thì em cứ tự tin mà chia sẻ đi nhé”
Đứa bạn em nghe xong lập tức “lấy cho tao cái máy ngay để về tao thanh lý em kia liền chứ xài tiếp cái chổi nó lại chém mặt như bụi tre thì toi” ???
Các chị em đã lựa chọn giải pháp gì để o bế làn da mong manh như lớp rau câu của mình thế:)). Hãy xem clip để có quyết định sáng suốt nha.
#máy_rửa_mặt_tái_tạo_collagen
#máy_rửa_mặt_se_khít_lỗ_chân_lông
09/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *