songkhoehangngay.com

Lựa chọn nước lau sàn an toàn như thế nào?

Sử dụng nước lau sàn hiện nay là một việc mà ai ai cũng dùng, nhà nhà cần đến. Chúng ta không thể phủ nhận được công dụng của nó. Nước  lau sàn hỗ cho bạn rất tốt trong quá trình làm sạch không gian, diệt khuẩn. Tuy nhiên, trong nước lau sàn có chứa các thành phần hóa học đôi khi có ảnh hưởng tiêu cực đến bạn và gia đình. Vì vậy, hãy trang bị cho mình những kiến thức lựa chọn nước lau sàn an toàn nhé. Những kinh nghiệm sau đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn.
 


Lựa chọn theo thành phần
Trong hầu hết các sản phẩm nước lau sàn đều có chứa các thành phần như clo, peroxit,… Nếu các thành phần này quá nhiều hoặc được sử dụng với lưu lượng vượt quá cho phép thì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như hô hấp, hại da, ngộ độc,… Chính vì thế, khi lựa chọn nước lau sàn an toàn thì yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là thành phần của nó. Đặc biệt là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ thì lại càng phải cẩn thận trong vấn đề này. Nên chọn các loại nước lau sàn ít hương liệu, ít chất tẩy rửa vì nó sẽ đảm bảo cho gia đình bạn. Các sản phẩm nước lau sàn từ thiên nhiên hoặc sử dụng công nghệ sinh học sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Kiểm tra thương hiệu, nhãn mác
Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi chất lượng của sản phẩm thể hiện một phần ở đây. Hãy chọn cho mình các thương hiệu lớn, uy tín để tin dùng. Khi mua sản phẩm cũng nên để ý bao bì, nhãn mác xem đó có thực sự là hàng chính hãng, là sản phẩm mà bạn muốn sử dụng hay không. Thị trường hàng giả, hàng nhái đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, chính vì thế bạn cần phải thật tỷ mỷ trong vấn đề này.
Sử dụng thử
Thực ra, trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào lâu dài, bạn nên có thời gian trải nghiệm trước đó để đảm bảo sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Thời gian thử nghiệm có thể là 1 tháng, 2 tháng hay 3 tháng tùy theo sự đánh giá của bạn.
Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm thì cách sử dụng cũng cần phải lưu ý. Khi dùng, bạn nên cân nhắc để lấy một lưu lượng vừa đủ cho không gian vì lấy càng nhiều thì khả năng tẩy rửa hay diệt khuẩn của nó càng cao. Khi cao không kiểm soát có thể gây hại đến bạn. Hơn nữa, đừng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mà hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ như bao tay, chổi lau,…
Nước lau sàn an toàn là giải pháp tuyệt vời cho gia đình, đáp ứng mọi nhu cầu về công dụng cũng như độ an toàn. Nếu bạn chưa lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp thì hãy tham khảo các sản phẩm chất lượng tại Ecocare. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.
 

Xem thêm: https://ecocare.com.vn/product/nuoc-rua-chen-huu-co-bo-hon-tinh-dau-cam
16/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *