songkhoehangngay.com

In tờ rơi sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Quảng cáo là một phương pháp tốt để thúc đẩy doanh thu bán hàng của các doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn sử dụng dịch vụ in tờ rơi của Vina Print. Đối với những người chưa nắm được những lợi ích vượt trội mà tờ rơi quảng cáo mang lại thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy!
 


Những lợi ích khi sử dụng tờ rơi quảng cáo
Với cùng một loại mặt hàng sẽ có hàng nghìn doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, khiến cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình, bạn cần có những biện pháp để làm nổi bật ưu điểm sản phẩm của mình, trong đó dùng tờ rơi quảng cáo là một lựa chọn mang lại hiệu quả cao.
Thứ nhất, bạn có thể gói gọn thông tin về sản phẩm chỉ trong một tờ rơi quảng cáo. Khi sử dụng các phương thức quảng cáo trên tivi, tạp chí, lượng thông tin truyền tải không được nhiều và rất dễ bị người xem lãng quên chỉ sau vài giờ đồng hồ. Nhưng khi cầm một chiếc tờ rơi, khách hàng sẽ có thời gian đọc và tìm hiểu thông tin lâu hơn, thâm chí đọc lại khi cần.
Thứ hai, chi phí in tờ rơi khá rẻ, phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa. Chỉ với khoảng vài triệu đồng, bạn đã in ra được cả nghìn tờ rơi để phát cho khách hàng. Như vậy, phạm vi khách hàng tiềm năng mà tờ rơi quảng cáo tiếp cận được không hề thua kém các phương thức quảng cáo khác.
Thứ ba, chúng ta có thể sáng tạo thêm những loại tờ rơi độc đáo khác để kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng. Ví dụ như: nếu bạn là một cửa hàng bán quần áo thì có thể ghi chú giảm giá sản phẩm nếu mang tờ rơi đến mua hàng, còn nếu là cửa hàng ăn uống thì nên tặng kèm đồ uống, đồ tráng miệng nếu sử dụng tờ rơi.
Những chú ý khi in ấn tờ rơi
Để khơi gợi sự hứng thú của khách hàng khi đọc tờ rơi, chúng ta nên làm nổi bật những thứ mà một người tiêu dùng quan tâm nhất, đó chính là: giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Chúng ta nên in đậm những từ khóa như: giá rẻ, tốt nhất, bán chạy nhất, hấp dẫn nhất,… ở các vị trí bắt mắt trên tờ rơi.
Thêm vào đó, hình ảnh sản phẩm cần phải thật sắc nét, hấp dẫn để tạo được ấn tượng sâu sắc về mặt thị giác. Bạn cũng nên tìm kiếm một địa chỉ in tờ rơi thật đảm bảo và uy tín để được phục vụ và hỗ trợ tận tình từ A đến Z nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn tờ rơi nhanh, lấy ngay thì hãy liên hệ ngay với Vinaprint qua website vinaprint.vn nhé.
 

11/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *