songkhoehangngay.com

Đâu là loại nước xịt kính an toàn nhất hiện nay?

Sau mỗi bữa ăn, chúng ta cần phải sử dụng nước xịt kính để vệ sinh mặt bàn sạch sẽ. Với tần suất lau bàn trung bình ba lần một ngày thì bạn cần một loại nước xịt kính an toàn để đảm bảo thức ăn bày trên bàn không bị dính các loại hóa chất tẩy rửa độc hại. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết các mối nguy hại tiềm ẩn khi sử dụng nước xịt kính không rõ nguồn gốc và loại nước xịt kính thân thiện với sức khỏe nhất hiện nay nhé.
 


Tác hại của việc sử dụng nước xịt kính chứa nhiều hóa chất
Khi các sản phẩm nước xịt kính mới được tung ra thị trường, đa phần người tiêu dùng sẽ mua ngay về để dùng thử mà ít khi chú ý đến thành phần hóa học có trong sản phẩm. Để đạt được hiệu quả tẩy rửa ưng ý, các công ty sản xuất nước lau kính sẽ phải bỏ thêm những loại hóa chất có đặc tính tẩy mạnh, trung hòa được dầu mỡ có trong thức ăn.
Vậy nên những dung dịch xịt kính này làm rất tốt nhiệm vụ vệ sinh của mình, nhưng lại mang đến không ít mối nguy hại cho người sử dụng nếu lỡ may dính vào vật dụng trên mặt bàn. Khi bạn chạm vào những đồ vật có dính nước xịt kính, rồi sau đó dùng tay trần để cầm thức ăn thì đồng nghĩa với việc bạn đã đưa rất nhiều hóa chất có hại vào cơ thể của mình. 
Để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình và các thành viên trong gia đình, chúng ta nên có ý thức sử dụng những loại nước xịt kính an toàn, có thành phần hoàn toàn tự nhiên, ví dụ như nước xịt kính Eco Care, một nhãn hiệu chuyên sản xuất sản phẩm chăm sóc nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, tinh dầu hoàn toàn từ thành phần hữu cơ.
Nước xịt kính Eco Care, sản phẩm thân thiện với sức khỏe người dùng
Eco Care là một nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Các đại lý bán sản phẩm Eco Care được xây dựng ở rất nhiều quốc gia, ví dụ như: Singapore, Đức, Nga, Mỹ, Canada, Việt Nam. 
Với thành phần một trăm phần trăm đến từ tự nhiên, nước xịt kính Eco Care không hề gây ra bất kỳ tác hại nào cho sức khỏe người sử dụng dù có tiếp xúc trực tiếp hay không may dính vào thức ăn. Hiện nay Eco Care đang sản xuất hai mùi hương chính, đó là: nước xịt lau bàn bồ hòn tinh dầu quế và nước xịt lau bàn bồ hòn tinh dầu chanh sả.
Trọng lượng của một chai nước xịt kính an toàn Eco Care lên tới 500 gram và được bán với giá chỉ bảy mươi nghìn đồng. Để đặt hàng trực tuyến trên mạng, bạn hãy truy cập vào website ecocare.com.vn và chọn mục sản phẩm “chăm sóc nhà cửa” nhé.

Xem thêm: https://ecocare.com.vn/product-category/cham-soc-ca-nhan/nuoc-rua-tay
06/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *