songkhoehangngay.com

Chuyên gia công thực phẩm chức năng

Thực phẩm không những đáp ứng nhu cầu của cơ thể mà còn giúp duy trì sự sống, mang thêm khả năng tăng cường sức khỏe và giảm các bệnh tật có thể xảy Tuy nhiên với lối sống thiếu khoa học như hiện nay làm cho nhiều người rơi vào tình trạng thiếu hụt các chất cần thiết, làm cơ thể suy yếu và thậm chí mắc một số căn bệnh nguy hiểm. Nhiều người tìm tới việc dùng thực phẩm chức năng, đây cũng là lý do làm cho nhu cầu dùng thực phẩm chức năng gia tăng. Nếu như bạn đang muốn bước chân vào con đường kinh doanh dòng sản phẩm này, bạn cần tìm kiếm nơi chuyên gia công thực phẩm chức năng uy tín để yên tâm về từng sản phẩm mà mình đặt hàng.

Image result for gia công thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng có thể chứa những hoạt chất sinh học, chất vi lượng, vitamin cùng khoáng chất. Hàm lượng các chất này thường thấp nên không có tác dụng chữa bệnh. Theo như quy định chung, một sản phẩm thực phẩm chức năng phải hội tụ đủ các điều kiện bao gồm:

- Những thành phần phải có khả năng tác dụng tốt đối với những chức năng sinh hóa học của cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng, ngoài giá trị dinh dưỡng cố hữu.

- Sản phẩm đó phải có đầy đủ các thành phần đã nêu ra trên bao bì

- Các khả năng này phải được chứng minh bằng các thử nghiệm khoa học

- Phải được chứng minh rằng các thành phần cho thêm vào sản phẩm là hoàn toàn an toàn và không gây tương tác có hại.

- Cần giới thiệu bằng từ ngữ rõ ràng, dễ hiểu và không có tính cách gây hiểu lầm hoặc lừa dối người tiêu dùng.

- Vì không phải là thuốc nên không được giới thiệu là có thể chữa bệnh hoặc điều trị bệnh mà chỉ có tác dụng hỗ trợ phòng tránh, tăng cường sức khỏe cũng như giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng

Với hệ thống nhà máy được lắp đặt và hoạt động theo tiêu chuẩn GMP, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến đáp ứng nhu cầu sản xuất dù cho công thức thực phẩm chức năng có khó thực hiện đến đâu. Không những chú trọng đầu tư trang thiết bị mà, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly còn chú trọng đầu tư về khoa học công nghiệp. Đây là nơi hội tụ nhiều nhân tài, có đội ngũ nhân viên, chuyên gia nghiên cứu có trình độ cao, tận tâm trong công việc, thành công trong việc nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng giúp khách hàng yên tâm và hài lòng, giúp cải thiện sức khỏe người tiêu dùng. Còn chần chờ gì mà không hợp tác với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly  để cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao!

Xem thêm: https://trangly.vn/traly-memory-thuc-pham-chuc-nang-tang-cuong-tri-nho/
Xem thêm bài viết: http://www.luongdiemtuyen.com/news/detail/thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-canxi-cho-tre-1605.html
07/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *