songkhoehangngay.com

Bỏ túi ngay cách khắc phục tình trạng màn hình iphone 5 bị đen 1 góc

 

Khi màn hình iphone 5 bị đen 1 góc thì bạn hãy thực hiện theo những cách sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Màn hình iphone 5 bị đen 1 góc là hiện tượng màn hình hiển thị vết đen có thể ở mép màn hình hay cả một vùng lớn, đây là tình trạng không còn quá xa lạ với các tín đồ công nghệ nhất là với các ifan của Apple, tuy hiện tượng này không ảnh hưởng tới các chức năng của máy nhưng khiến cho máy mất thẩm mỹ và làm cho chúng ta gặp khó khăn khi sử dụng trải nghiệm nếu vết đen đó loang lớn.

Nhiều trường hợp khách hàng thường hỏi chúng tôi rằng màn hình điện thoại IP 5 bị chấm đen 1 góc vậy nó có ảnh hưởng gì đến các chức năng khác của thiết bị hay không? Khi gặp lỗi màn hình iphone 5 bị đen 1 góc thì tôi phải làm gì?

Bỏ túi ngay cách khắc phục tình trạng màn hình iphone 5 bị đen 1 góc ảnh 1
Màn hình iphone 5 bị đen 1 góc là hiện tượng màn hình hiển thị vết đen có thể ở mép màn hình hay cả một vùng lớn[/caption]

Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iphone 5 bị đen 1 góc

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng màn hình bị đen 1 góc ở iPhone  thường là những yếu tố ngoại lực,  làm rơi rớt, hay va đập màn hình với bề mặt cứng một lực mạnh dẫn đến xuất hiện vết đen trên màn hình iphone 5.

Trong quá trình sử dụng màn hình iphone 5 bị cong vênh hoặc do bám bụi bẩn tích lũy lâu ngày dẫn đến đen 1 góc màn hình iPhone 5. Ban đầu có thể chỉ là một đốm đen nhỏ nhưng khi để lâu ngày điểm đen sẽ lan ra ngoài màn hình dẫn đến iPhone 5 bị đen một góc. Ngoài ra, việc bị vật nhọn chọc mạnh cũng khiến cho màn hình iphone 5 bị đen 1 góc.

Trong trường hợp nếu máy mới được mua đã có xuất hiện các chấm đen trên màn hình iphone 5, hãy đưa máy quay trở lại nhà cung cấp ngay để được kiểm tra và hưởng những chính sách bảo hành phù hợp. Hoặc nếu iphone 5 bị các chấm đen li ti, các chấm đen trên màn hình điện thoại iphone 5 không làm cản trở tầm nhìn và cảm ứng của máy vẫn hoạt động bình thường thì bạn có thể để sử dụng bình thường thêm một thời gian nữa.

Nhưng lưu ý rằng, một khi màn hình iphone 5 bị đen 1 góc thì chắc chắn đã bị tổn hại nghiêm trọng rồi đấy bởi nếu để lâu vết đen đó có thể loang ra khắp màn hình làm mất tầm nhìn điện thoại. Lúc này, phương án tốt nhất là phải thay màn hình iphone 5 chính hãng mới càng sớm càng tốt.

Bỏ túi ngay cách khắc phục tình trạng màn hình iphone 5 bị đen 1 góc ảnh 2
Khi màn hình iphone 5 bị đen 1 góc thì chắc chắn đã bị tổn hại nghiêm trọng

Tuy nhiên khi bắt buộc thay màn hình iPhone 5 mới, chắc hẳn có rất nhiều người dùng sẽ băn khoăn việc thay màn hình là phải tháo máy, nếu không may đến các trung tâm không uy tín thì đây là cơ hội để họ tráo đổi linh kiện chính hãng thành linh kiện lô kém chất lượng. Do đó, cần tìm hiểu thật kỹ nơi bạn đang muốn đến để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” cũng như các rủi ro khác trong quá trình sử dụng.

Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động Điện Thoại Xanh là địa chỉ mà bạn đang cần tìm đấy. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi sẽ giúp bạn khắc phục màn hình iphone 5 bị đen 1 góc triệt để. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi tốt cũng như chế độ bảo hành lâu dài giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số cách khắc phục màn hình iphone 5 bị đen 1 góc nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công!

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Xanh để được tư vấn nhiệt tình TẤT TẦN TẬT về các bệnh điện thoại – 
Sữa chữa điện thoại iPhone – Sửa Chữa iPad – Sữa chữa Macbook – Sữa Chửa Apple Watch. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://dienthoaixanh.com/ hoặc Gọi ngay để nhận được sư tư vấn chi tiết HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chúng tôi: 0963.099.220

24/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *