songkhoehangngay.com

9 dụng cụ đa năng cầm tay giúp bạn sẵn sàng cho bất cứ điều gì - Phần 2

Leatherman Tread Multitool Bracelet
Từ 3.700.000 đồng, leatherman.com
 
Ai có thể đoán được một dụng cụ đa năng lại có thể được sử dụng như một món đồ trang sức? bộ dụng cụ đa năng chính hãng tại wetrek.vn được thiết kế thông minh này không có ít hơn 29 công dụng khác nhau, và mặc dù nó không phù hợp với thẩm mỹ của tất cả mọi người, nó vẫn đảm bảo là một cách thông minh để đảm bảo bạn có thể sẵn sàng trong bất kì tình huống không thể đoán trước nào.
 
CAT 16-Function Multitool
680.000 đồng, homedepot.com
 
Một trong những dụng cụ đa năng nhỏ gọn nhất ngoài chiếc Swisscard, dụng cụ đa năng gồm 16 chức năng của CAT đã thu gọn tất cả những vấn đề bạn thường gặp phải thành một dụng cụ dài 10 cm và dày không quá 1.27 cm. Dụng cụ mở nắp chai tiện dụng của nó thậm chí có thể được dùng để đóng dụng cụ.

Swiss+Tech Micro Pocket Multitool
204.000 đồng. Amazon.com
 
Một phần của sự hấp dẫn từ dụng cụ đa năng phù hợp túi tiền cuối cùng này chính là kích thước nhỏ gọn và cách bố trí độc đáo của nó. Nó được gập thành hình vuông thay vì hình thon dài của hầu hết những dụng cu đa năng khác ngoài thị trường. Nó là chiếc duy nhất trong danh sách này của chúng tôi có bao gồm một chiếc khoan tay như là một trong những dụng cụ của nó.
 
24/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *